Toyota All New Fortuner 2.7 ติดตั้งแก๊ส Prins และ AC
ที่ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส

หลังจากที่รอกันมานาน ในที่สุดตอนนี้ Toyota All New Fortuner ก็ได้เปิดตัวแล้ว ฟอร์จูนเนอร์รุ่นใหม่ถือว่าโตโยต้าออกแบบออกมาได้สวยทีเดียว เป็นดีไซน์ที่มีความมีความสวยสปอร์ตและเป็นรูปแบบเฉพาะของฟอร์จูนเนอร์เอง ไม่ได้อ้างอิงดีไซน์จากเรโว เหมือนโฉมที่ผ่านๆ มาที่จะมีดีไซน์ส่วนหน้าคล้ายๆ กับวีโก้

สาระสำคัญของ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส คงไม่ได้อยู่ที่การรีวิวรถใหม่อย่าง Toyota All New Fortuner แต่ประเด็นของหงษ์ทองและคิดว่าผู้ที่ติดตามความเคลื่อนไหวของทางร้านมาโดยตลอดอยากจะรู้เกี่ยวกับฟอร์จูนเนอร์รุ่นใหม่นี้จริงๆ คงเป็นเรื่องของการติดตั้งแก๊ส

ต้องบอกว่าฟอร์จูน เนอร์เป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งที่มีลูกค้านำรถมาติดตั้งกับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส เป็นจำนวนมาก ดังนั้นฟอร์จูนเนอร์ถือว่าเป็นรถรุ่นหนึ่งที่ทีมช่างของทางร้านมีความชำนาญ เป็นอย่างดี แม้ว่า Toyota All New Fortuner จะเป็นรถใหม่ มีดีไซน์มีหน้าตาที่เปลี่ยนไป แต่ในทางเทคนิคแล้ว สำหรับการติดตั้งแก๊ส ไม่ได้แตกต่างจากที่ผ่านมาเท่าไรนัก พูดได้ว่า นี่ไม่ใช่งานยากสำหรับหงษ์ทอง ลูกค้าจะได้รับงานติดตั้งที่มีความเรียบร้อย สวยงาม และระบบมีการทำงานที่สมบูรณ์แน่นอน

ติดตั้งแก๊สใน Toyota All New Fortuner 2.7

เครื่องยนต์ของ Toyota All New Fortuner มี 3 พิกัดให้เลือกคือ เครื่องยนต์ดีเซล 2 รุ่น 2 พิกัดได้แก่ เครื่องยนต์ดีเซลขนาด 2.4 ลิตร และ 2.8 ลิตร และเครื่องยนต์เบนซิน เป็นเครื่องยนต์ขนาด 2.7 ลิตร

ต้องบอกว่าฟอร์จูน เนอร์เป็นรถยนต์รุ่นหนึ่งที่มีลูกค้านำรถมาติดตั้งกับ หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส เป็นจำนวนมาก ดังนั้นฟอร์จูนเนอร์ถือว่าเป็นรถรุ่นหนึ่งที่ทีมช่างของทางร้านมีความชำนาญ เป็นอย่างดี แม้ว่า Toyota All New Fortuner จะเป็นรถใหม่ มีดีไซน์มีหน้าตาที่เปลี่ยนไป แต่ในทางเทคนิคแล้ว สำหรับการติดตั้งแก๊ส ไม่ได้แตกต่างจากที่ผ่านมาเท่าไรนัก พูดได้ว่า นี่ไม่ใช่งานยากสำหรับหงษ์ทอง ลูกค้าจะได้รับงานติดตั้งที่มีความเรียบร้อย สวยงาม และระบบมีการทำงานที่สมบูรณ์แน่นอน

มีอุปกรณ์ให้เลือกติดตั้งทั้ง PRINS และ AC

อุปกรณ์ติดตั้ง ที่ทางร้านได้เตรียมไว้ให้ลูกค้าได้เลือกมีทั้ง ชุดอุปกรณ์ของ Prins และ AC โดย Prins จะเป็นชุด Prins VSI-2 เป็นอุปกรณ์ที่มีมาตรฐานสูงสุดของ Prins อุปกรณ์ต่างๆ ได้รับการพัฒนาขึ้นมาอย่างดีไม่ว่าจะเป็น หม้อต้ม กรองแก๊ส หรือชุดหัวฉีด ในส่วนของรางและหัวฉีดจะมีให้เลือกอีกว่าจะใช้เป็นชุดราง และหัวฉีดของ Prins หรือจะใช้หัวฉีดของ Keihin K9

ในส่วนของ AC ที่ทางร้านแนะนำลูกค้าคือ AC STAG-4

งานติดตั้งถังแก๊สใต้ท้องแบบฉบับหงษ์ทอง

ในส่วนของงานติดตั้งนอกจากความมั่นใจในเรื่องของงานติดตั้งอุปกรณ์ งานติดตั้งอีกส่วนหนึ่งที่ลูกค้ามั่นใจได้ว่าจะได้รับการติดตั้งที่ได้ มาตรฐาน และไม่เหมือนใครคือ การติดตั้งถังแก๊สแบบถังโดนัทใต้ท้อง ซึ่งจะเป็นการติดตั้งถังพร้อมหุ้มยางซึ่งจะมีทั้งความสวยงาม ความแข็งแรง และความปลอดภัย

หงษ์ทอง ออโต้แก๊ส คือผู้ที่ริเริ่มงานติดตั้งถังใต้ท้องแบบหุ้มยางอะไหล่เจ้าแรก ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ลูกค้าต่างมีความพึงพอใจเป็นอย่างมาก เนื่องจากการติดตั้งถังใต้ท้องนั้นทางร้านจะนำถังแก๊สแบบถังโดนัท ซึ่งถังโดนัทที่จะติดตั้งใน Toyota All New Fortuner เป็นถังขนาด 73 ลิตร ไปทำการหุ้มด้วยยางอะไหล่ เป็นยางใหม่ ที่ทางร้านสั่งมาเพื่อทำถังแก๊สนี้โดยเฉพาะ ไม่ใช่ยางอะไหล่ของลูกค้าแต่อย่างใด

ในกระบวนการหุ้ม ถังแก๊สด้วยยางอะไหล่ทุกขั้นตอนเป็นไปอย่างมีมาตรฐาน ถังแก๊สที่ผ่านการหุ้มยางอะไหล่ทุกใบมีความแข็งแรงเป็นอย่างดี การที่นำถังแก๊สไปหุ้มยางอะไหล่แบบนี้สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับคือ…

ความสวยงาม เมื่อนำถังติดตั้งเข้าที่ใต้ท้องรถ จะมองไม่ออกเลยว่าเป็นถังแก๊ส มองผ่านๆ จะเหมือนว่าเป็นยางอะไหล่ติดรถเหมือนปกติ

ความปลอดภัย การที่นำยางรถยนต์หุ้มถังแก๊สเอาไว้จึงถือเป็นการเพิ่มความแข็งแรงในการป้องกันการกระแทกให้กับถังแก๊สอีกชั้นหนึ่ง

นอกจากงานติดตั้งถังแก๊สที่มีความเรียบร้อย ไม่มีการเจาะแชสซีรถใดๆ ทั้งสิ้น มีความแข็งแรงและปลอดภัยแล้ว ทางร้านยังมีออปชั่นเสริมให้กับลูกค้าที่ต้องการการปกป้องมากขึ้นด้วย กันชนท้ายเสริมความแข็งแรงพิเศษ ได้รับการออกแบบให้เข้ารูปกับกันชนเดิมแต่มีความแข็งแรงมากขึ้น

ค่าใช้จ่ายในการติดตั้งแก๊ส

อุปกรณ์ ชุดอุปกรณ์มาตรฐาน รายละเอียดชุดมาตรฐาน ราคาค่าติดตั้งแก๊ส
(เริ่มต้น)
Prins Vsi2 Kn9 - รางหัวฉีด Keihin Kn9
- หม้อต้ม Prins
- ถัง DONUT 65.5 ลิตร
54,000
Prins Vsi2 PRINS - รางหัวฉีด Prins
- หม้อต้ม Prins
- ถัง DONUT 65.5 ลิตร
47,000
AC STAG 4 - รางหัวฉีด HANA
- หม้อต้ม TOMASETTO 380 HP
- ถัง DONUT 65.5 ลิตร
43,000

หมายเหตุ : กันชน +3,000 บาท, สายไฟไม่ตัดต่อ AC +2,000 บาท

ALL NEW FORTUNER ติดแก๊ส แต่งสวย แต่งซิ่ง พร้อมจัดไฟแนนซ์

สำหรับลูกค้าที่ซื้อ All New Toyota Fortuner มาแล้ว หรือกำลังจะซื้อโดยกำลังมองหาแนวทางหรือสถานที่ให้บริการตกแต่ง ที่ Hongtong ATL เรามีบริการต่างๆ สำหรับ All New Toyota Fortuner ที่ครบวงจรพร้อมให้บริการดังนี้

โปรเจ็คต์ TOYOTA ALL NEW FORTUNER

  • ติดสปอยเลอร์และสเกิร์ตรอบคัน
  • ติดตั้งกล่องดันราง, ยกหัวฉีด และใส่คันเร่งไฟฟ้า
  • ทำชิ้นส่วนเคฟล่าร์
  • เปลี่ยนล้อและยาง
  • เปลี่ยนโช้คอัพและคอยล์สปริง เซ็ทช่วงล่างใหม่
  • เคลือบแก้ว
  • ติดตั้งทีวีดิจิตอล
  • ติดตั้งแก๊ส

พิเศษ! เหนือกว่าที่ไหนๆ นอกจากแนวทางการติดตั้งแก๊ส แต่งสวย และแต่งซิ่ง ที่ทางร้าน จะทำไว้ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า แล้วทางร้านได้ดำเนินการดิวกับโชว์รูมที่เป็นพันธมิตรในการนำค่าใช้จ่ายทั้งในการติดตั้งแก๊สและปรับแต่งต่างๆ รวมในค่ารถ และจัดไฟแนนซ์พร้อมออกรถได้ทันที (ทั้งนี้ค่าใช้จ่ายของรายการปรับแต่งบางอย่างที่ส่งผลต่อการรับประกันของศูนย์บริการอาจไม่สามารถรวมในไฟแนนซ์ได้)

ลูกค้าท่านใดสนใจแคมเปญนี้ รวมค่าใช้จ่ายทุกอย่างกับค่ารถเพื่อจัดไฟแนนซ์ตอนออกรถ ติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 083-999-1999

รถใหม่ ติดแก๊ส ทดลองขับ ทดสอบอัตราสิ้นเปลือง พร้อม VDO การติดแก๊ส ปี 2014

TOYOTA

HONDA

NISSAN

MAZDA

MISUBISHI

CHEVROLET

FORD

PROTON

VOLVO

BMW

BENZ

LEXUS

ISUZU

VOLKSWAGEN

OPEL

HUMMER

ผลงานการติดตั้งแก๊ส ค้นหาได้ตาม ยี่ห้อ / รุ่นรถ